Có nên mua điện thoại Nokia 6303 không?

Em đang định mua nokia 6303 nhưng được khuyến cáo là vỏ kim loại của máy này hút pin,nên sau 1,2 tháng sử dụng thì pin trở nên yếu đi.Không biết có đúng không,bác pro nào có kinh nghiệm thì giải thích giùm em .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cũng không hút nhiều đâu bác , kỹ sư Nokia sản xuất , thiết kế ra sản phẩm nào thì họ cũng đã tính toán rất kỹ rồi nên đừng lo gì cả ... con 6303 ra đời nhằm thay thế con 6300 ra đời trước đó . theo ý kiến cá nhân là con này đẹp , tốt , tính năng oke với giá tiền và đáng mua . Nên mua con màu đen , đẹp hơn con màu bạc nhiều . Chúc vui!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Con đó nhìn quá đẹp mà ổn nữa cái khoản pin chắc chẳng sao đâu ! Trc giờ 6300 cũng nắp nhôm nhưng có mấy người kêu pin yếu đâu ?Nên mình khuyên bạn cứ yên tâm mà mua.
nguyen giang
Trả lời 14 năm trước

ặc!ai bảo k ai kêu kon 6300 pin yếu.chém jó!kon 6300,pin dùng đc hơn 1 ngày là hết òy ạ.

hoang anh tuan
Trả lời 13 năm trước

Giá con này bây giờ khá cao mà tầm tiên ấy bạn có thể mua được những con khác có nhiều tính năng hơn con 6303 nhiều. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình 1 cái may thích hợp với mình