Nên chọn LG KM900 hay Nokia 5800 ?

Mình đang định mua 1 cái điện thoại cảm ứng mới . Hiện tại mình đang ưng máy LG KM 900 Arena và Nokia 5800 xpress music . Nhưng không bít nên mua máy nào vì thấy 2 máy cũng khá ổn về chức năng , bạn nào đã dùng 1 trong 2 máy tư vấn cho minh chút cảm ơn ..!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Nokia 5800 vừa có fw 40 cải thiện cảm ứng mượt hơn và bên cạnh đó là có OS symbian hậu thuẫn rất nhiều soft tha hồ mà vọc.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nokia có HDH nên hay hơn LG về kho phần mềm và ứng dụng còn LG ko có HDH.Vì thế mình khuyên bạn nên lấy em Nokia 5800 về làm vợ thui. Chúc vui!