Có ai đang xài máy Mobell M520 không? Giúp mình tí...?

Mình đang dùng máy Mobell M520, muốn dùng chức năng truy cập Wap hay nhắn tin đa phương tiện MMS qua GPRS mà không biết sử dụng. Mong ai có kinh nghiệm chỉ giáo giúp mình. Chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các bạn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em thấy nà níu anh đang use của mạng nào thì cài đặt của mạng đóa để sử dụng và của mobifone thì vào phần quả địa cầu để truy nhập dich vụ GPRS và MMS. còn không thì anh nên đến trực típ cửa hàng thì hay hơn vì hiện tại dòng máy Mobell chưa có số tổng đài máy nên cũng hông hỏi gì được đâu. tự lực cánh sinh thui ạ..chúc anh nàm được nhoa .
pham thi duong
Trả lời 13 năm trước

:D có gứi đc MMs đâu.toàn đến 99% thôi. tổng đài nói máy mobell ko co hỗ trợ gủi MMs.gủi mãi cũng thế thôi àk.