Máy LG KU990 rất nhanh hết pin ?

Số là máy em bị hiện tượng thế này. Không hiểu sao máy em đầy pin mà chỉ xài được cỡ 3 phút là nó báo low power và tự tắt máy, khởi động không lên lun, sau đó thì cắm sạc vào sạc cỡ hai giờ thì lại báo đầy pin, rút ra cũng chỉ xài dc cỡ 3 phút là tắt. Em thử cấm sạc vào rồi ngồi test thử, vẫn xài dc bình thường, nhưng sạc rút ra là 3 phút nó tắt máy. Vậy thì do pin chai hay là do máy em có vấy đề đây...lo quá, ai ở quậ 1 tp hcm có xài con này bữa nào ra cafe cho em tét thử cục pin, nếu chai thì mua cục mới vậy... Mong các pác giúp em!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cục sạc của bác bị hư rồi, cái này mình gặp rồi nè...ko riêng gì ku990 đâu. Pin hư thì sạc nó sẽ ko vô điện, cái này là do sạc. Mua cục sạc mới đi, lúc test cục sạc mới, bác để tầm 20 phút rồi bật máy lên lại nếu mà nó ko bị tụt pin hay tắt máy nữa là ok.
phan đăng mạnh
Trả lời 14 năm trước
Con của mình cũng tình trạng tương tự, nhưng mà không đến nỗi thế, nó chỉ giơ lên chụp được 1 hoặc 2 cái ảnh là hết pin luôn. còn nếu để đó thì được nửa ngày. thợ bảo là cái cục tích điện ở trong pin bị hỏng rồi, nên thay cho mình cái cục mới vô. giờ cũng ko được!
pham nguyen trong nhan
Trả lời 14 năm trước

may e chung zay nua ne`. moi mua dc co' 4 ngay` ha`. chup hjnh 3.4 pic la` het pin luon.(sac day` luon do' , em de sac sang' dem luon ) neu ko xai` de vay thi` duoc 5 gjo`

..haizzzz dem lai cua hang bao hang cai thang bao hanh thay ghet. da noi no bj hut pin ma` ko tin , cu' bat ngta doi? cuc pin ko ha`( ngua di? ) doi ve xai` co duoc dau. me , biet zay ko mua ,

ai biey dt e bj j` thi` gjup e.

yh: nhanbio90 @ yahoo.com

dt: 0917404449-0949049449

minh hieu
Trả lời 14 năm trước

trui! co ji dau! chac la chai pin rui, minh cung sai may nay, minh dang thua cuc pin nay, sai cung duoc 2 ngay, lay ban 1 ly ca phe thui, so tui ne 0937632862 PHU QUAN 1

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Mua cục khác thôi bạn ơi