Thắc mắc về sóng của Samsung I8000 ?

Bác nào sài i8k cho mình hỏi cái: làm thế nào phân biệt được dt đang kết nối 3G, GPRS, Wifi? lúc thì mình thấy nó hiện 2 chữ E (1 lớn 1 nhỏ), khi thì 2 chữ G, khi thì 1 chữ G chẳng bít đường nào mà lần cả. mong các bác chỉ giúp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hiện chữ G là đang kết nối GPRS, hiện chữ E là đang kết nối EDGS. Khi nào nó hiện chữ 3G thì là đang kết nối 3G. Còn khi nào nó kết nối Wifi thì bạn sẽ thấy chổ có chữ G or E (chỗ chữ bự í) có hình kí hiệu Wifi. Còn chữ E, G nhỏ lớn gì thì ko có gì wan trong hết. Nó biểu hiện trạng thái bạn đang kết nối thôi.