Samsung A867 có dùng GPS được ở Vn không?

E đang định mua con này vì nó đẹp và cảm ứng nhạy, nhưng ko biết là GPS của nó có dùng dc ở VN ko ạh? với cả con này dùng có ổn ko, pin dc tầm mấy ngày các bác nhỉ? Ai dùng qua con này rồi xin tư vấn júp ạh, cám ơn các pro lắm lắm .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
3G con này chưa nói trc đc vì băng tần 1900 trong khi vinaphone đang tung ra 3G băng tần 2100. đợi viettel và mobi xem sao . pin dùng ngon GPS theo mình đc biết là đã có bạn trong miền nam dùng đc rồi Hàng xách tay nên 1 số ứng dụng của AT&T bị khóa >>> rất tiếc .
Tô Quang Hậu
Trả lời 14 năm trước
A867 cài đc GPS bạn à , 3 G thì ko , bạn có thể vào http://forum.mysamsung.vn tìm lại bài viết về GPS và 1 số bài viết về SGH A 867