Cho em xin nhận xét về em Samsung F480 với?

Cho hỏi em samsung f480 màu hồng xài touch screen có nóng không ? nóng như iphone không , định mua cho vợ cái , mau hết pin không bà con , . stand by bao lâu . nghe nhạc bao lâu . bấm zọc bao lâu chụp hình có chóp đèn sáng không ? cái này cần biết
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình xin chia sẻ vài kinh nghiệm như sau: Stand by hơn 2 ngày. nghe nhạc và chụp hình thì pin chỉ được 1 ngày thôi. chụp hình thì có chớp đèn nhưng bắt hình rất lâu và máy ảnh 5Mp nhưng chất lượng ảnh không tốt lắm . Theo mình thì nên mau Iphone 2G hơn. Chúc bạn quyết định đúng!