Mua BlackBerry ở đâu nhỉ???

Mình đang cần mua BlackBerry 8310 mà không biết chỗ nào bán giá rẻ? Chất lượng đảm bảo?
thuyha
Trả lời 16 năm trước
ở HN thì bác có thể tham khảo tại Nhật Cường (41 lý quốc sư), hay Huyền Mobile (3 đội cung), ở đó nhiều hàng hay lắm, bảo hành 06 tháng.
le duc tin
Trả lời 16 năm trước
ban qua 521 giai phong nha.hoi anh duc 0973939339
Nguyễn Anh Tùng
Trả lời 14 năm trước
trước tiên bạn cần vào đây đọc để hiểu rõ về blackberry tại việt nam ...http://suoiamtraitim.com/showthread.php?t=393 thứ 2:bạn có thể gọi trực tiếp 0936 36 87 36 hoặc chát yahoo với mình qua nick tunganh261,(cũng có thể qua 159 phố vọng)mình sẽ cho bạn so sánh về chất lượng của blackberry xịn và dựng lại...rồi sau đó quyền quyết định mua ở đâu là do bạn!thân
Eliz
Trả lời 14 năm trước
Bác mua đâu thì mua em chưa bít khuyên thế nào! Nhưng em có câu tâm huyết là tránh cái thàng Gia Vũ ra! Đm ( Xin lỗi em chửi bậy) nhưng hồi em mới newbie em mua con 7290 ở đó 950k ( ngày 06/06/2008)! hồi đó em chưa biết chọn máy! Em thấy cái máy có k có logo của mạng em thấy hay hay! Nó nhìn thấy em lấy con máy đó cười khẩy (Thằng Hải - Vũ Sỹ Hải) ! Đm em k nói nó k có hàng tốt mà cơ bản là tâm đức của thằng bán hàng! Vì BB là hàng thường đã "đời cát" rồi! nên đôi khi người bán cũng khó có thể sure được hàng! tuy nhiên thái độ làm việc và chế độ bảo hành mới là cái đáng để anh em tin tưởng giao phó! Bác nên vào tinhte đọc và tìm hiểu, anh em tinh tế sẽ có lời khuyên ổn nhất cho bác! http://www.tinhte.com/forum/t10290/
zelda
Trả lời 14 năm trước
Công nhận bọn Gia Vũ mất dậy thật, em cũng vừa bị nó lừa mua ở đó cái bao điện thoai Iphone giá 100k (nghe nói giá chợ giời chỉ khoảng 10k) hèn gì em vừa mua được 20 phút rồi xin trả lại mất phí trả tới 30k mà nó nhất định không nhận lại. Nó bảo là "Chính sách cửa hàng bọn em mua rồi là không cho trả lại", kiểu như mua đứt bán đoạn lừa đảo khách hàng ý. Các bác mua điện thoại thì chường mặt bọn Gia Vũ này ra nhé !
baby
Trả lời 14 năm trước
mua ở tất cả các đại lý của Viettel trên cả nước[(*)] vì Viettel là đại lý phân phối độc quyền mà![:-h][:-h][:-h][:-h][:-h][:-h][:-h][:-h][:-h][:-h]
Nguyễn Duy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
moi ban ghe wa duylinh mobile 11 LY NAM DE- HOAN KIEM HN. CHUYEN NGHIEP BLACKBERRY HANG ZIN 100%
Nguyễn Duy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Hoac la ban co the vao vat gia.com search tu khoa blackberry de tham khao them. chuc ban tim duoc em BB tot
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

rẻ và chất lượng đảm bảo mình recommend lên ebay bạn ạ :)) anh mình toàn mua trên này :)) dùng ổn phết :)) share bạn cái link để bạn tiện tham khảo nè --->http://ebay.chodientu.vn/search-%20Blackberry%20Bold/Tat-ca-danh-muc/

Nguyễn Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Chỗ mình bán Blackberry hàng Ship Mỹ, chất lượng tuyệt đối nhé

=========
Mình bán Balckberry Pearl, hàng chính hãng, Giá 1tr9. Ship từ MỸ ..Ngoài ra các dòng HOT nhất của Balckberry cũng đầy đủ nhé. Nhanh tay vô shop và lượm ngay 1 em yêu thích về nha. Hàng chất lượng & uy tín, các bạn yên tâm .

Xem chi tiết & liên hệ với mình, các bạn vui lòng click : TẠI ĐÂY

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!! ^_^