Nokia 7610 màn hình trắng tinh lâu lâu khởi đông lại lại trắng bệch thế là bị bệnh gì ạ?

Máy em bị màn hình trắng tinh, lâu lâu tắt nguồn xong khởi động lại thì màn hình hiện lên khoảng 1-2 phút gì đó xong lại trắng bệch ra. Lúc đầu cũng bị nhưng chỉ sọc màn hình ít ít, sau khi lên hãng up lại SW thì ok, nhưng xài khoảng 1-2 tuần thì nó lại bị trắng màn hình luôn chứ ko sọc gì nữa, lúc đem ra tiệm ngoài Hùng Vương up lại SW thì nó cũng ko còn lên nữa, nó bảo là hư màn hình rồi nếu thay fải tốn 750k. Các bác có ai có thể giúp em ko? Em chân thành cảm ơn và xin hậu tạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Nếu máy bị trắng LCD mà gọi đến gọi đi được thì đã bị lỗi phần "hiển thị" có thể có những trường hợp sau: a. Hư socket LCD ---> HW b. "Đứt đường" ---> cũng HW c. Lỗi 2 con IC "dính dáng" display ---> cũng HW d. Hư LCD ---> cũng HW nốt 2. Nếu không gọi đến gọi đi được --------> lỗi HW đã 99%, còn 1% là do mấy Bác Service chạy "tá lả" nhưng không format được hay quên gì đó ----> máy đang bị " con tắc rì theo lơ" làm sao gọi đến gọi đi được, cái này lại rơi vào trường hợp 1 Thế bạn thử suy nghĩ xem là SW hay HW ?