Nên mua điện thoai N81, E71 hay N73me?

Mình đang bâng khuân không bik nên mua con nào trong 3 con này vì tất cả đều tuyệt nhưng mình chủ yếu là mua để nghe nhạc và chơi game mà cả 3 đều có tính năng tốt thế pro nào đã sài qua 3 con này xin tư vấn giúp thx. 1. n81 n73me và e71 : cái nào loa ngoai lớn tiếng hơn và nghe nhạc hay hơn ( kể cả khi cấm tai nghe ) 2.n81 n73me và e71 : khi cấm thẻ 2gb thì cái nào hoạt động nhanh hơn thường thì những máy nào cấm thẻ nhớ dung lượng lớn đều chạy chậm mà cả 3 con này đều có hỗ trợ thẻ nhớ từ 2gb trở lên thế khi cấm thẻ 2gb thì con nào sẽ hoạt động nhanh hơn ( e71 thì hỗ trợ đến 8gb yahoo_blush.gif ) 3.n81 n73me và e71 : cái nào bền hơn nghe nói n81 rất nhanh hư nấp trượt ( hỏng cáp ) nên mình rất lo 4.n81 n73me và e71 : pin con nào trâu nhất ( n81 và e71 có thời gian chờ 410h nên trâu hơn n73me ) nhưng lên wed coi tư vấn n81 thì rất nhiều người nói n81 thời gian chờ không đúng với 410h ( chỉ khoảng 330 ) nhanh hết pin hơn cả n73me ( không nghe nhạc, không chơi game ) chỉ để máy chờ thế thôi. 5.n81 n73me và e71 : khi vào wifi hay rgp gì gì đó thì con nào hoạt động nhanh hơn . hết xin chân thành cám ơn bạn nào đã trả lời giúp mình mấy câu hỏi này ( còn chụp hình thì khỏi so sánh
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu của bạn là nghe nhạc và chơi game. * N81 :đẹp ,nghe nhạc hay .đây là máy hỗ trợ chơi game tốt. * N73:hơi xấu tí nhưng chụp hình đẹp nghe nhạc ,thuộc dòng Nseries nên hỗ trợ tốt giải trí đa phương tiện cũng như game Ngage. * E71:doanh nhân sang trọng,hỗ trợ tốt duyệt web,email. Chơi game cũng tốt không thua gì anh em Nseries. Mình đang dùng con E63, cấu hình như E71,màn hình đẹp ,duyệt web nhanh , pin dùng lâu, chạy thẻ 8G phà phà luôn. bạn dùng E71 đi, có ghét ai chọi luôn, vẫn không sợ hư ! Chúc bạn chọn được chiếc máy ưng ý.