Pin Nokia 8801 pin kém phải làm sao??

Toi dang dung NOKIA 8801 nhung fin BL-5X qua kem chi dung duong trong mot ngay.Nay toi co y dinh thay bang fin BP-6X cua NOKIA 8800 Sorocco co duoc khg ? Neu duoc co anh huong gi den may cua toi khong ? xin cam on./.
Nguyen Tien Trinh
Trả lời 16 năm trước
Theo mình có phải bạn đang dùng viên pin Black 5C đúng không, nếu như máy xài đúng như vậy thì mình khuyên bạn nên thay thế bằng pin Black 6C chính hãng như vậy mới dùng lâu được, và mình khuyên bạn khi mới mua pin về nên xạc đúng cách nhé để pin khỏi bị chai ấy mà. Nhưng xin lưu ý, pin 6C dày hơn 5C một tí, có thể lắp được vào máy nhưng không đậy được nắp máy phía sau, ví dụ như máy N6085. Nên phải thử trước khi mua. Có gì thắc mắc liên hệ 0973603829 mình sẽ giải đáp giúp cho.
nguyenthanhnhon
Trả lời 16 năm trước
sac. không cần thiết phải thế đâu bạn ơi. bạn chỉ cần mua một quả pin hàng công ty giống như quả bạn đang dùng là xong.. khi mua bạn chú ý đến tem + bóp mạnh hai cạnh sườn quả pin .. thấy hơi lõm vào là pin tốt... chưa qua sử dụng ...đơn giản thế thôi mà... [:D]
TRẦN TRUNG DŨNG
Trả lời 15 năm trước
mình đã đọc các câu trả lời của cac bạn khác rồi,nếu mua được pin xịn là cái tốt còn nếu bạn biết ai đó có pin quá đặc chủng thì liên hệ với mình sẽ có quả pin như bạn yêu cầu với điều kiện gửi cho mình quả pin hỏng đó.LH:0976118129