Kinh Nghiệm thay vỏ cho Iphone 3G?

Tình hình là e vừa thay vỏ con iphone 3g.sao thấy màn hình hơi kênh lên 1 tí.với lại nút bât tắc run.lở tay lam gãy có thể thay đươc không mấy huynh.nút power hơi lún xuống 1 tí có nâng lên được không ah?co ai đả từng thay võ iphone mà màn hình ko bị kênh lênh ko vậy mấy anh?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thay vỏ xịn hay vỏ lởm vậy? Iphone mình thấy mọi thứ đều chuẩn và khớp lắm mà....sao lại bị thế nhỉ..hay bạn thử mang ra chỗ uy tín hỏi họ xem thế nào chứ không cẩn thận là hỏng MH cảm ứng đấy...MH iphone no rộng nên dễ bị cong vênh nếu bạn lắp ko đúng hoặc cho vào túi quần chật quá...
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ra cửa hàng khác chỉnh lại thử xem có hết không chứ để như thế dùng không được thích lắm trong khi thay vỏ mới thì lại hơi mắc đó.