Sự khác nhau giữa Nokia 5300 và Nokia 5300 Xpressmusic

Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể vào đây xem so sánh, mà tớ thử làm [:D] [blue]http://www.vatgia.com/home/compare.php?iCat=438[/blue]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
ko có gì khác nhau đâu bạn ạ , thực ra nó là 1 mà , chỉ tại ở VN mỗi website lại để thông tin 1 cách khác nhau , ko thống nhất chung cho nên có nơi chỉ để 5300 thường có nơi để 5300 đầy đủ là express music.
Bùi Huỳnh Hoàng Khánh Trân
Trả lời 16 năm trước
Cảm ơn bạn nhìu nhen. Tại vào khảo já khi chọn N5300 thì nó lại hiện ra 2 loại là 5300 và 5300 EpressMusic. sau khi so sánh thì lại thía nó có mấy điểm khác nhau nên cũng hem bik seo nữa vì mình đang có ý định mua nó[:D]