Nên chọn Nokia N900 hay Iphone 3GS?

Bạn nào rành về mấy cái này thì giúp em phát, cuối tuần sau lấy máy mà vẫn phân vân không biết chọn cái nào ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
N900 thì hơi dầy 1 chút. Hay bác cân nhắc thêm cả Motorola Droid, dùng hđh Android. Con này thiết kế bàn phím trượt giống N900 nhưng màn hình to hơn N900 và chỉ mỏng như iPhone 3GS. Giá ba chú này giờ xêm xêm nhau.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên chọn N900 , màn to, chạy đa nhiệm như PC , camera xịn , có bàn phím "thật" là ưu điểm vượt lên iphone nhìu.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi N900 mới ra, mới keng, 3GS ra cũng lâu rồi, mà IP thì cho dù 3g, 3gs thì ngoại hình cũng như nhau..IP dùng đầy rồi, N900 hàng mới mà.... nói chung mua con nào cũng đc nhưng thấy n900 sang hơn.