Cho mình hỏi về pin của Nokia 6300?

Tôi mới mua cái 6300 đã sạc pin 12 tiếng và đã bảo là pin đầy nhưng tôi mới nghe nhạc 1 tí rùi tắt tối pin vẫn còn khá nhiều đến sáng đã hết pin mặc dù ko xài gì thêm nữa ai bít vậy là sao ko và cách sửa chữa .Cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Phải kiểm tra xem pin đang xài là pin lô hay pin zin ..... nếu pin lô thì không cần bàn cãi về chất lượng của nó , nhưng nếu pin Zin mà vẫn bị như vậy thì bạn thử đổi thêm cục pin zin khác xài thử xem sao ....tình trạng vẫn như cũ thì máy của bạn bị "hao nguồn" rồi , nên đem đến những nơi uy tín và chất lượng sửa chữa đi bạn ( ah máy mà mở bluetooth cũng mau hết pin lắm đấy )