Hỏi cách cài game cho may samsung m620?

Tui có máy samsung m620 mà ko biết cài game cho máy. có pác nao biết ko chỉ cho tui nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Pác có thể tải qua GPRS là ok nhất.Tải game 15k/game trên báo mắc lắm. Màn hình con này 128*160 nên chỉ chạy các game tầm 250kb trở xuống thôi,trên thì đứng kim e nó ngay.Nhớ chọn game phù hợp với em nó nhé pác.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhập code *#9998*4678255# để bật java, sau đó chỉ việc chép game ( file *.jar và *.jad) vào thẻ nhớ, chọn file jad -> cài đặt. Bạn nên chọn những game kích thước nhỏ để dễ cài. Chúc vui