Xin giúp mình về tai nghe của Motorola W230?

Mình đang xài cái moto w230 bị hư mất tai nghe (chuẩn jack 2.5mm),minh định xài tai nghe 3.5 mm thay thế(có đầu chuyển jack) nhưng tại sao chỉ nghe được một bên? mình dung thử tai nghe của nokia n95 cũng thế?Các bạn nào gặp tình trang giống như mình xin hãy giúp mình loại tai nghe 3.5mm của hãng nao phù hợp với W230 nhé? mua ở đâu? giá tầm bao nhiêu?(mình hiện sống ở Phan thiết).Cám ơn các bạn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hay chắc do tai nghe ko tương thích với máy đây mà.Mà hình như theo mình biết thì loại này ko có bán lẻ tai nghe kèm theo đâu.Hoặc bạn có thể đến các điểm bán DTD lớn hỏi thử.
BB
Trả lời 14 năm trước
như vậy là tai nghe của bạn ko hợp rồi.tố nhất là bạn vào thegioididong mua tai nghe chuẩn 2.5 chính hãng.còn tai nghe 3.5 có rất nhiều loại nhưng bạn thử kt đầu chuyển jack xem sao