Cho mình hỏi về máy LG KF350?

Mình đang muốn mua điện thoại LG KF350 muh ko biết nó xài có ổn không?ai bik chỉ giáo với! máy có nhược điểm và ưu điểm gì???
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ưu điểm: đẹp, nghe nhạc đc, chụp ảnh ban ngày nét, đèn led lung linh. Nhc điểm: Máy ảnh thiếu tính năng lấy nét, không có đèn flash và gương cầu.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Ưu điểm: Kiểu dáng và màu sắc trang nhã; trọng lượng hợp lý (102g); giao diện trực quan; nghe nhạc hay với tai nghe stereo đi kèm; chụp ảnh và quay phim đẹp; tính năng báo mất máy qua tin nhắn; nút bấm lớn dễ thao tác. Khuyết điểm: Máy ảnh thiếu tính năng lấy nét, không có đèn flash và gương cầu.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thẻ tham khảo qua bài này: Tuy có kiểu dáng nắp gập truyền thống nhưng với sự “ngọt ngào” của màu trắng tinh khôi hay hồng phấn lãng mạn, kết hợp vỏ ngoài bóng bẩy và khung viền mạ kim loại nên KF350 có phần thích hợp với phe “kẹp tóc” vốn dĩ yêu thích sự điệu đàng, thời trang khi xuống phố. [url=http://www30.24h.com.vn/upload/news/2009-04-30/1241065094_lg_kf350_2.jpg]http://www30.24h.com.vn/upload/news/2009-04-30/1241065094_lg_kf350_2.jpg[/url] Ấn tượng đầu tiên mà KF350 mang đến cho người dùng là nắp máy được điểm xuyết những vân chìm lạ mặt – trông hấp dẫn và cá tính hơn nữa khi hiệu ứng đèn trên nắp máy được kích hoạt mỗi lúc có cuộc gọi/tin nhắn đến hay nghe nhạc. Camera với độ phân giải 3 “mê” cũng được bố trí ngay mặt trước, bên dưới là dãy đèn ma trận hiển thị thời gian hiện hành hay số điện thoại gọi đến. http://www30.24h.com.vn/upload/news/2009-04-30/1241065017-lg_kf350_02.jpg KF350 hỗ trợ 3 băng tần GSM, kết nối Bluetooth (phiên bản 2.1 với A2DP), GPRS và WAP. Màn hình TFT 2,2” (độ phân giải 240x320, 262.000 màu) hiển thị sáng rõ và rực rỡ màu sắc. Giao diện của trình đơn chính trực quan; bàn phím với các nút kích thước lớn nên thao tác thoải mái, đặc biệt 4 phím điều hướng được mạ kim loại sáng tạo sự tương phản tối đa với tông trắng chủ đạo của “nội thất”. http://www30.24h.com.vn/upload/news/2009-04-30/1241065017-lg_kf350_01.jpg Đáng tiếc là KF350 bố trí nút chụp ảnh nhanh như một phím chức năng trên bàn phím nên bạn chỉ có thể chụp ảnh khi mở nắp máy (máy cũng không có flash và gương cầu tự chụp chân dung). Ảnh thử nghiệm có chất lượng tốt, rõ nét và mịn; KF350 cũng hỗ trợ quay phim chuẩn VGA. Kích thước ảnh tối đa mà KF350 hỗ trợ là 2048x1536, tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng tính năng zoom số ở độ phân giải 640x480 trở xuống; máy hỗ trợ chỉnh cân bằng trắng, độ sáng, hiệu ứng màu sắc, chụp đêm, hẹn giờ, chụp liên tiếp 3/6/9 ảnh. http://www30.24h.com.vn/upload/news/2009-04-30/1241065017-lg_kf350_5.jpg KF350 trang bị trình phát nhạc MP3, WMA, AAC; xem phim MPEG4, đài FM; hỗ trợ EQ 5 chế.độ cài sẵn, tính năng lọc bài hát theo tên ca sĩ, album và thể loại. Với tai nghe stereo đi kèm, âm thanh được thể hiện với chất lượng tốt, trong trẻo và tiếng bass khá chắc. Do loa ngoài cũng là loa thoại nên âm lượng tối đa hơi “yếu”, nhất là khi gập nắp máy. KF350 hỗ trợ tin nhắn SMS, EMS, MMS và cả email, khả năng duyệt web và trình đọc tin RSS, tiện ích lịch và công tác cá nhân, báo thức và đáng quan tâm là tính năng tạo ghi chú “bí mật”. KF350 còn tạo sẵn một biểu tượng tắt để truy xuất nhanh đến trang chủ Google được tối ưu riêng cho nền tảng di động. Thử nghiệm cho thấy khả năng hiển thị của trình duyệt mạnh, đáp ứng tốt nhiều website, tính năng email dễ cài đặt và sử dụng. Khe cắm thẻ nhớ microSD được bố trí ở bên phải thân máy và cho phép thay nóng (máy có bộ nhớ trong 30MB), trong khi đó thân trái của máy ưu tiên cho 2 nút điều chỉnh âm lượng thoại/nhạc và cổng USB 2.0 đa năng – với chuẩn đầu cắm riêng của LG – dùng đồng thời cho tai nghe, sạc pin và cáp nối máy tính. http://www30.24h.com.vn/upload/news/2009-04-30/1241065017-lg_kf350_16.jpg Ngoài ra, KF350 cũng có chế.độ để sử dụng trên máy bay (flight mode) và tính năng báo mất máy qua tin nhắn SMS quen thuộc của hầu hết điện thoại di động LG. KF350 thể hiện thời gian sử dụng pin khá thuyết phục trong quá trình thử nghiệm.
phạm thị kim thu
Trả lời 14 năm trước
Tớ đã dùng em dế này màu trăng....thích vì nó thật sự đẹp và hợp với những người ưa thời trang. Mới mất 2 ngày trc, tiếc đứt ruột nhưng vẫn có ý định mua lại. Khuyết điểm lớn nhất của máy chính là khuyết điểm chung của dòng điện thoại LG : lỗi phần mêm. Tớ dùng thấy không chậm như một số máy LG khác, tuy nhiên thi thoảng bị reset lại chương trình hoặc đột nhiên tắt nguồn và sau đó là mất một số dữ liệu trong máy, đặc biệt là danh bạ. Loa ngoài của chú dế này nằm ở mặt trong của nắp gập, khi gập vào âm lượng bị nhỏ đi tương đối nhiều và so với một số em LG khác thì loa chưa đc trong trẻo lắm. Chụp ảnh thì ko chê vào đâu đc, nếu như so với cái giá mà bạn bỏ ra để mua 1 em khác Túm lại, nếu bạn iu thích thời trang, fong cách xitin chút, thì ko có lý do j từ chối mua em này vì em ý quá lung linh và nhược điểm là chấp nhận được. PS: em này có fím bấm rất thích, nhắn tin dễ cực kỳ luôn.
le thi phuong hanh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài nè, thấy rất hay, kết nhất là tai nghe, nghe rất đã, ngoài ra thì có đèn lad lung linh và kiểu dáng hàn quốc, chỉ có chút khuyết điểm là loa ngoài khi gập nấp lại ko lớn lắm, ngoài ra thì rung mạnh. Tiền nào của nấy thôi àh, nêu so sánh với 6300 của nokia thì cũng ngang tài ngang sức, đc này thì mất kia mà bạn