Cho mình hỏi về cấu hình của Nokia 6500?

Cấu hình ban đầu của nó là nhạc báo đt đến : Nokia tune , nhạc báo âm tin nhắn : 1 hồi bíp . Vậy mà khi em set nhạc lại theo ý em thì cỡ chừng 5' sau là nó tự động nhảy lại cấu hình ban đầu . Ko chỉ có cấu hình mà hình nền cũng thế . Cài hình nền cỡ 5' sau là nó nhảy về hình nền nguyên thủy . Em phải làm sao để khắc phục ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này gặp phải bảo đảm 100% với bạn là do nắp lưng máy bị hở .... vì khi nắp lưng hở thì không giữ dc thẻ nhớ ===>> mất nhạc chuông + hình nền ===>> máy trở về cấu hình và hình nền ban đầu . Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể làm theo cách của mình: 1) bạn coppy file nhạc chuông và hình nền mà bạn muốn cài sang bộ nhớ máy ( để khi thẻ nhớ bị lỏng thì sẽ không bị mất nhạc chuông và hình nền ) 2) bạn có thể ra cửa hàng sửa chửa ĐT uy tín và chất lượng gần nhất nhờ chĩnh lại nắp lưng máy ( ra chỗ chuyên nghiệp và uy tín nhé để nó không vẽ tiền bạn )