Hỏi cách cài password cho máy Nokia N76?

Mẹ mình thường hay kiểm tra điện thoại của mình . Ai biết cách khóa máy hoặc có phần mềm nào hay chỉ em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dễ ẹc mà bạn.bạn vào menu>công cụ>cài đặt>chung>bảo mật>dt&the sim>t.gian tu dong khoa>nguoi dung da tao.zo tới đây chắc là bạn bít rồi chứ?mật khẩu mặc định cua nokia là 12345.nếu bạn muốn đổi thi zo bảo mật>mã khóa>nhập mật mã 12345>mật mã mới>lặp lại mật mã mới>ok.vậy là bạn khỏi sợ ai kiểm tra *bầu trời riêng*của bạn nữa. Chúc bạn thành công!