Nokia 6233 không dùng được GPRS?

Xin giúp đỡ. Tại sao máy Nokia 6233 của tôi dùng được phần Wap còn GPRS thì không dùng được các phần mềm như Nimbuzz, Shmessenger, Opera Mini?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể do hệ điều hành . Anh xem lại xem hệ điều hành của máy có hỗ trợ cho những trình duyệt web này ko , nếu có thì có khả năng phần mềm máy bị lỗi .
pq
Trả lời 14 năm trước
N6233 dung duoc opera mini Máy N6233 dùng được Opera mini mà bạn, vì máy không có cài sẵn Opera mini nên trước hết phải vào trang chủ wap của nhà cung cấp dịch vụ, rồi tải về opera mini, sẽ tự nhận cấu hình mày của bạn để cài bản opera mini phù hợp.