Máy nghe nhạc của Nokia 5300 bị lỗi?

Tình hình là con 5300 của tui bị khìn khìn, khi vào ứng dụng máy nghe nhạc thì nó cứ đang cập nhật thư viện 0% chạy đến 96% gòi bắt đầu phát nhạc, gòi lại đang cập nhật thư viện 0% chạy đến 96%, nói chung là quay vòng vòng hoài mà kô hiện ra nhạc, đã thử tháo thẻ ra chạy gòi gắn lại vẫn bị, ai biết cách trị thì giúp với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có thể do lỗi phần mềm, bạn thử ra quán chạy lại phần mềm hay bị virut thì quét virut đi là ổn. ko thì vào cài đặt bỏ phần cập nhật danh sách đi xem sao. Chúc bạn thành công!
Phan Ngọc Tiếp
Trả lời 14 năm trước
(No problem) không vấn đề gì! Bạn hãy chạy lại phần mềm là được. Nếu chạy lại mà không được thì bạn hãy tháo thẻ nhớ ra và chạy lại. Nếu khi chạy máy bị tắt thì cứ kệ nó. Tiếp tục chạy đến khi trình duyệt kết thúc là được. Chúc bạn may mắn.