Điện thoại của mình nhanh hết pin quá?

Bà con cho hỏi tại sao điện thoại mình nhanh hết pin thế, mới có 2 ngày mà hết pin òy.Đt của mình ko khóa bàn phím tự động được mong bà con giúp mình!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ thử làm theo cách này nhé: - Để ánh sáng màn hình ở mức trung bình (50% trở xuống) - Cái đặt tự động tắ đèn màn hình trong khoảng 10 - 15 giây - Cài đặt chuông điện thoại ở mức độ vừa phải - Kiểm tra xem máy có tự động kết nối GPRS không (Với các dòng Iphone và Black Berry) - Tắt kết nối Bluetooth Bạn cư thử làm theo xem có ổn không nhé. Chúc bạn may mắn!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Có thể do pin của bạn đã bị chai chai pin không chỉ là do bạn sử dụng lâu mà có nhiều lí do làm cho pin chai và nó cần thay 1 quả pin mới bạn nên mua pin chính hãng của công ty và sạc pin đúng cách thì sẽ làm kéo dài tuổi thọ cho pin của bạn.