Sony Ericsson w880i bị treo rồi tắt máy luôn có phải là do virut ko vậy?

Em có cái Sony Ericsson w880i hay bị chậm, nhiều hồi còn bị tắt máy nữa. Có phải em down game qua máy tính nên bị nhiêm virut ko vậy. Chỉ em chương trình nào diệt được virut trên dt em ko vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy đang hoạt động bình thường mà rơi vào tình trang như thế thì chắc chắn máy bạn đã bị nhiễm virut.Bạn hãy quét víu trên thẻ nhớ ằng chương trình diệt víu trên máy tính, coi máy có bình thường lại không , nên sắp xếp lại thẻ nhớ, đứng để tập tin lung tung trên thẻ , máy sẽ đọc chậm hơn . Sau đó mới tính đến chuyện chạy lại hoặc nâng cấp phần mềm cho máy .