Tư vấn mua điện thoại có nhiều ứng dụng?

Mình đang mún sắm thêm 1 con máy mà chưa biết chọn máy nào.Yêu cầu tối thiểu là 5.0 nhưng mình xem qua mà chả thấy máy nào hợp cả.Mong các bạn tư vấn giúp mình với.Mình muốn 1 cái máy có nhiều ứng dụng mà trông cá tính vs sang 1 tý.Các bạn giúp mình với nhé. Àk Mình muốn hỏi thêm cái 6600 của mình là 3.2 mà ứng dụng vs độ phân giải máy quá kém, không dùng hệ điều hành được mỗi cái trông sang.Hiện nay mới ra con N 6600i máy ảnh lên tới 5.0 mình đang thắc mắc 2 máy giống hệt nhau chỉ khác máy ảnh mà sao chỉ đắt hơn 6600 50k.Và mình đang không biết liệu máy 6600i có gì khác so với 6600s thường của mình?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
5.0 thì nhiều lắm,còn phụ thuộc bạn có nhiêu $ nữa. Nếu thick sang +hitech thì bạn nên chọn mấy dòng công nghệ mới giờ á...N96,N97 chẳng hạn Mình chỉ thik và chung thủy với em Iphone thui,nhìn sang chỉ mỗi tội chụp hình yếu:( Chúc bạn tìm đc máy như ý!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Máy 6600i slide là bản nang cấp của 6600 slide, vì thế ko chỉ là máy ảnh được nâng từ 3.15 lên thành 5.0 MP ngoài ra còn bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ max nữa. Còn lại thì giống nhau hết về độ phân giải màn hình 240x320 cũng như 16M colors ............ Máy điện thoại chụp 5.0 MP trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều sự lựa chọn: Nokia là N97, N79 N96 N85 ngoài ra còn có con E72 mới ra nữa. Sony thì có C901 C902 C903 W902 Samsung thì có Omina 1 và 2, i7500 Galaxy, SoftBank 920SC, S8000 Jet, S7350 LG thì có LG KU990, KM900, KF900 PRADA 2, Motorola thì có ZN5 HTC thì có Diamond2, Hero (mới ra), HD Asus có P835 Ngoài ra còn có rất nhiều dòng khác như Shaft, ...... Theo như mình thấy thì bạn nên chọn máy nào có hệ điều hành thì có thể cài được nhiều ứng dụng cũng như game. Theo ý của mình thì mình sẽ lấy những máy có bàn QWERTY (mình đã dùng qua nhiều dòng điện thoại và vẫn thích dòng máy nào có bàn phím QWERTY) nếu có thêm cảm ứng nữa càng tốt.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Những dòng máy của Sony điển hình hiện nay là dòng X có cảm ứng và bàn phím Qwerty chạy WM (X1 chạy WM 6.1, sắp tới là X2) cũng khá nổi tiếng, cùng với đó là W là dòng chuyên nghe nhạc điển hình là W995 (nghe nhạc, chụp ảnh 8.0 MP đầy đủ GPS Wifi nhưng ko cảm ứng) và dòng C (trước là dòng K nhưng nay Sony đổi thành dòng C) là dòng chuyên chụp ảnh điển hình là C902 chụp ảnh 8.0 MP. Bạn có thể tham khảo qua dòng sony.