Thắc mắc về đthoại Q-Mobile CF23?

E đang xài sim Viettel sinh viên. Lúc trước e xài dt dòng Nokia vẫn kết nối WAP đc ko hỉu sao từ ngày mua con CF23 thì o kết nói đc. E đã thử cài GRPS lại nhưng o đc vì báo Sim SV o cho thay đổi GPRS. Ai bít cách kết nối WAP dòng máy náy chỉ giúp e với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết thì các dòng máy Q-mobile đã tự động nạp cấu hình mạng GPRS VIETTEL.Bạn chỉ cần soạn tin lấy cấu hình tự động là được. Bài dưới đây là mình trích trực tiếp từ trang web của VIETTEL CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ HỦY DỊCH VỤ I. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ Cách 1: Đăng ký bằng hình thức gửi tin nhắn về gửi về tổng đài 191 theo cú pháp sau: - Gói Data0: Soạn tin nhắn D0 gửi 191 - Gói Data5: Soạn tin nhắn D5 gửi 191 hoặc GPRS1 gửi 191 - Gói Data10: Soạn tin nhắn D10 gửi 191 hoặc GPRS2 gửi 191 - Gói Data25: Soạn tin nhắn D25 gửi 191 - Gói Data50: Soạn tin nhắn D50 gửi 191 - Gói Data300: Soạn tin nhắn D300 gửi 191 hoặc GPRS3 gửi 191 Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại trang web của Viettel II. CÁCH HỦY DỊCH VỤ Cách 1: Gửi tin nhắn Để hủy dịch vụ, khách hàng soạn tin: OFF gửi đến 191 Cách 2: Hủy trực tiếp trên trang web CÀI ĐẶT CẤU HÌNH DATA/EDGE I. CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG Soạn tin nhắn: D TENMAY gửi tới 191 để tải cấu hình trực tiếp(tên máy không bao gồm tên của nhà sản xuất) Ví dụ: Với máy Sony Ericsson P