Nên chọn Iphone3G - HTC Diamon2 - OminaHD - N97 hay SE W995?

Nên chọn con mobile nào giữa Iphone3G HTC Diamon2 OminaHD N97 W995 em thấy con nào cũng đẹp đa chức năng khó quá?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tham khảo kỹ và quan trọng là mình thích sài ứng dụng nào : Windowmobile, Symban, Apple... vì mọi loại có 1 tính năng riêng biệt không thể lẩn vào đâu. Như HTC Pro là zài Win ứng dụng cho vp cấu hình mạnh dể cài đặt các ứng dụng cho máy, Nokia la Symban đã quen sử dụng và nổi tiếng có kho nhạc đồ sộ của chính hãng cài thém và ứng dụng vô tư, còn Iphone la công nghệ chạm vuốt đa chiều những 3G bị yếu phần sóng 3GS đã cải tiến nhưng update không đúng kỹ thuật phải cài lại phần mềm... Bạn đã thích thì cứ mua chứ đừng có do dự bạn sẽ như người đứng ở ngã 3 đường không biết chọn hướng nào. Chúc bạn chọn được máy như ý.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
IP,W995,omnia thì chuyên về tính năng giải trí. diamon ,N97 văn phòng. tùy vào mục đích sử dụng của bạn nữa. Đối với mình thì chỉ có one seriess 1200 là nhất[):D(]