Xin Flash Player cho Nokia E72?

Anh nào có cho em nha . Chỉ em cách cài đặt lun nha . Thanks all
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Từ E72 bạn vào trang chủ Adobe flash player:[/b] [url=http://www.adobe.com/products/flashplayer/]http://www.adobe.com/products/flashplayer/[/url] Nếu máy bạn tương thích thì sẽ download được. Nếu không được, Adobe sẽ có thông báo không hỗ trợ cho điện thoại của bạn.
pq
Trả lời 14 năm trước
Nokia E72 sử dụng Symbian OS 9.3, Series 60 v3.1 UI. Phần mềm FlashPlayer bạn cần là Flash Lite Player 3.1. Down file .sis về copy vào thẻ nhớ và cài đặt như phần mềm bình thường [b]Một số cách cài đặt:[/b] [b]Tạo kết nối Bluetooth[/b] Để thao tác với Bluetooth, bạn cần cài đặt hoàn tất cổng Bluetooth trên máy tính và bật Bluetooth trên điện thoại: Menu > Connect. > Bluetooth > bật chế độ On cho Bluetooth > chọn chế độ Shown to all cho My phone’s visibility (chế độ Hidden có tính bảo mật hơn nhưng lại mang đến nhiều rắc rối với những người chưa quen) > đặt tên cho máy của bạn tại My phone’s name (có thể để mặc định). Tiếp đến bạn chuyển qua thẻ Paired devices > từ menu Option chọn New paired device để điện thoại tiến hành tìm kiếm thiết bị (ở đây là cổng Bluetooth đã được cài đặt trên máy tính). Quá trình tìm kiếm sẽ phát hiện tất cả thiết bị Bluetooth nằm trong phạm vi ảnh hưởng của sóng radio phát từ cổng Bluetooth của điện thoại, thường là trong bán kính dưới 10m. Máy sẽ lần lượt liệt kê các thiết bị tìm thấy thông qua “tên Bluetooth” của chúng, tuy nhiên để hai thiết bị Bluetooth có thể “nói chuyện” với nhau, bạn cần cặp đôi chúng (paired) bằng cách nhập vào mật khẩu xác nhận, mật khẩu mặc định của hầu hết thiết bị Bluetooth là 0000. Tất nhiên bên thiết bị bạn cũng sẽ xuất hiện một thông báo đòi xác nhận mật khẩu Bluetooth của điện thoại. Nếu mật khẩu chính xác, sẽ có một thông báo hiện lên yêu cầu bạn xác nhận chấp nhận cho thiết bị kia (cổng Bluetooth trên máy tính) kết nối với điện thoại. Tới đây quá trình kết nối đã hoàn tất, tuy nhiên để thuận tiện cho các tác sau này, khi đứt kết nối và tạo lại kết nối mà không phải làm “hàng tá” các thao tác xác nhận như trên, bạn làm thêm thủ tục chứng thực cho thiết bị bạn: menu Option > Set as authorised. Sau khi hoàn tất quá trình cặp đôi giữa điện thoại và máy tính thông qua Bluetooth, bạn sẽ thấy ‘tên Bluetooth” của máy tính hiện trong danh sách Paired Devices. Nhấn Exit để thoát khỏi trình thiết lập kết nối Bluetooth. [b]Cài đặt ứng dụng gửi qua Bluetooth[/b] Gửi các tập tin .SIS hay .JAR của ứng dụng mà bạn muốn cài đặt vào máy bằng chương trình Bluetooth client kèm theo khi cài đặt trình điều khiển cho cổng Bluetooth trên máy tính hoặc gửi từ bất kì thiết bị nào có tính năng Bluetooth. Khi quá trình gửi tập tin hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo có tin nhắn mới (tương tự như khi nhận được SMS mới). Từ màn hình chính của điện thoại > Menu > Messaging > Inbox. Bạn chỉ cần chú ý đến các tin nhắn có tiêu đề Bluetooth với tên tập tin ngay bên dưới. Mở tin nhắn đó, khi đó trình cài đặt ứng dụng sẽ được chạy tự động, bước đầu tiên thường là yêu cầu bạn xác nhận việc cài đặt > bạn sẽ được yêu cầu một vài bước xác nhận nữa, nhấn Yes với tất cả > đến bước Select Memory, bạn nên chọn M. card để cài đặt ứng dụng vào thẻ nhớ (nếu có). Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể xóa tin nhắn chứa ứng dụng để tiết kiệm dung lượng. [b]Cài đặt ứng dụng bằng bộ đọc thẻ[/b] Nếu điện thoại của bạn có dùng thẻ nhớ thì giải pháp sử dụng bộ đọc thẻ sẽ đơn giản hơn nhiều so với việc dùng kết nối Bluetooth. Trước hết lấy thẻ nhớ ra khỏi điện thoại, phần nhiều các điện thoại cần tắt máy để tiến hành tháo/nạp thẻ. Tiếp đến kết nối bộ đọc thẻ vào máy tính, hầu hết các bộ đọc thẻ đều không cần cài đặt trình điều khiển nếu bạn dùng Windows XP/2003. Sau khi kết nối bộ đọc thẻ vào máy tính, trong My Computer sẽ xuất hiện một số kí tự ổ đĩa mới > bỏ thẻ nhớ vào bộ đọc thẻ. Kể cả khi máy tính đã nhận dạng thẻ mới thì đôi khi vẫn không xuất hiện tên thẻ tại kí tự ổ đĩa, nếu bạn không biết kí tự ổ đĩa nào tương ứng thẻ nhớ đã bỏ vào thì cách duy nhất là thử lần lượt. Bạn chép các tập tin .SIS và .JAR vào thư mục gốc của thẻ nhớ, lưu ý là chỉ có một số ít điện thoại chấp nhận cài đặt ứng dụng khi bạn đặt các tập tin cài đặt này ở nơi tùy ý, còn đa số đều yêu cầu các tập tin này phải nằm tại gốc của thẻ nhớ. Rút thẻ nhớ khỏi bộ đọc thẻ và bỏ trở vào vào điện thoại > dùng trình duyệt tập tin để mở tập tin vừa chép vào > khi có thông báo xác nhận chép tập tin vào bộ nhớ chính hay điện thoại thì chọn điện thoại > tiến hành cài đặt như ở bước cài đặt qua Bluetooth. [b]Cài đặt qua Nokia PC Suite[/b] Nếu bạn có cáp nối (qua USB hoặc cổng song song) hoặc phiên bản PC Suite theo điện thoại chấp nhận dùng kết nối Bluetooth thì đây là cách cài đặt đơn giản nhất. Sau khi cài đặt PC Suite thì chương trình sẽ nhận dạng 2 định dạng .SIS và .JAR, do đó khi bạn nhấp đúp vào chúng trên máy tính thì Nokia PC Suite sẽ tự động cài đặt chúng vào điện thoại. Thông thường các file “.sis” sau khi cài đặt sẽ có biểu tượng ở ngay Menu chính, bạn cũng có thể di chuyển vào thư mục Game bằng chức năng Move to Folder.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Để sử dụng các phần mềm cho điện thoại như Opera, Google, Yahoo, Flash... Đại loại là những công cụ hữu ích trên PC thường nó đều có phiên bản cho Mobile. Việc đơn giản nhất mà họ hay khuyến cáo đó là: dùng trình duyệt web có sẵn mặc định của điện thoại kết nối vào các trang đó. Tự nó sẽ nhận được và đưa ra cho bạn chương trình tương thích hợp lý nhất. Chẳng hạn cần dùng Opera nếu máy bạn dùng windows mobile nó sẽ mời bạn tải opera mobile 9.x nếu các loại kia nó lại mời bạn dùng Opera mini viết bằng Java; Bạn vào Yahoo nếu bạn dùng Iphone nó có bản Yahoo Go cho Iphone riêng, bản cho Windows Mobile riêng... Chung quy lại là nó tự động hết