Cho mình hỏi về màn hình cảm ứng của BB Storm?

Con của e là 9500, e ko làm rơi hay và đập gì hết, đang dùng bình thường tự nhiên nút "Space" và phím số "0" trong phần Phone ý không nhận cảm ứng, e nghĩ là do lỏng cáp vì nút "Space" thì bị đơ hoàn toàn còn phím số "0" thì lúc được lúc không. Có bác nào từng bị như e và có kinh nghiệm mong được sự giúp đỡ ạ! Cảm ơn các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sau 1 thời gian tìm hiểu thì em đã biết được là màn hình stom có 2 phần 1 phần LCD và 1 phần cảm ứng.Máy bác như trên là chỉ chết 1 phần dó là cảm ứng thôi.Bác ra ngoài quán chỉ thay cảm ứng thôi còn LCD giữ lại.Máy em cũng bị up rom rất nhiều lần mà cũng không cải thiện được đâu bác ạ.