Cho mình hỏi về tai nghe của Iphone 3G?

Cho em hỏi tại sao cái tai nghe của em đang xài bình thường ko có va đập gì hết, tự nhiên hnay nghe lại thì chỉ còn nghe dc 1 bên thôi, bên tai có mic ko phát ra âm thanh gì hết, em nghĩ là tai nghe bị đứt dây gì đó, ace nào biết làm ơn chỉ em cách sửa lại dây với. Em xin cám ơn trc ạh!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn hay cuộn cái tai nghe, nhét vào túi cho gọn nên ... chẳng may 1 bên dây tai nghe bị hỏng roài.mình cũng đã bị 1 lần như thế đấy bạn ạ
Phạm Quốc Việt
Trả lời 14 năm trước
Bạn nắn nắn lại cái tai 1 lúc xem sao, mình lần trước cũng làm thế xong tự nhiên lại ngon. nhưng mà tai của bạn nếu mà là tai xịn thì ít khi bị hư vậy lắm.