Nokia E71 bị lỗi bàn phím?

Tình hình là con E71 của e bị điên điên , bấm phím xuống thì nó ko xuống mà nó chạy thẳng vào chương trình Bấm O thì nó ra 1 lúc 2 chữ I ,P bấm W thì ra Q E T U ..... Hồi tối có reset máy + tháo pin ra 1 lúc thì hết , nhưng sáng nay lại bị lại. Ai biết là bị gì không , giúp e với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu còn bảo hành thì lên care cho đỡ mất xiền bạn ah. Còn không thì đành phải bỏ tiền ra để chữa bệnh cho em nó vậy.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chạy lại fw trước đi bác ,làm hết tất cả các cách không dc thì mới mang ra trung tâm bào hành Hồng Quang cho yên tâm.
Tran Xuan Thai
Trả lời 12 năm trước

Máy N78 của em cũng bị, vứt xó mấy tháng nay rồi. Cũng bị lỗi kẹt mấy phím 23468 * và #.

Xin hỏi các bác sửa lỗi này có đắt không? Có mất thời gian không?

Sửa ở đâu nhanh nhất và an toàn nhất?

Thanks!