Nên chọn Nokia 9300i hay Balckberry 8700?

Hiện tại mình đang dùng 1 em BB8700c at&t,xài rất ổn,ko có vấn đề gì xảy ra,nhưng chuyện là thế này ,ở chỗ mình trọ có Wifi ông chủ nhà lắp và anh em đc xài nhờ nhưng BB8700 lại ko dùng Wifi đc,mình đang định đổi BB8700 lấy N9300i(chắc phải thêm tiền ) hoặc 1 dòng phone nào đó có Wifi (sinh viên đc xài ké còn gì để nói ). Mình mong các bạn giúp mình có thể lựa chọn với đc ko ? em BB8700 xài ổn quá giờ đổi ko biết thế nào mong anh em giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sài wifi ở điện thoại không sướng bằng máy tính đâu bạn, mình đang sài điện thoại có wifi mà rất ít dùng so với số tiền đổi máy thực sự không hiệu quả.
viettd
Trả lời 13 năm trước

Blackberry cũng có dòng máy có thể kết nối wifi mà, như dòng 8320 hoặc 8120 cũng okie mà, mình dùng blackberry thik sự xử lý thông minh của nó trong việc quản lý dữ liệu và tìm kiếm, bàn phím QWERTY thì mình có ấn tượng khá tốt...bạn có thể tham khảo blackberry 8320 ở đây hoặc 8120 nhé