Cho em hỏi về dòng máy điện thoại philip ?

Mình đang định mua 9@9z nghe nói pin 30 ngày, có nghe nhạc mp3 nhung ko biết bọ nhớ trong bao nhiêu ko ro thực hư ra sao, có huynh nào xài thử chưa ? cho cảm ơn trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thực tế thì không được như quảng cáo đâu bạn. Nhưng nếu bạn muốn chọn điện thoại theo tiêu chí chất lượng nghe gọi và quan trọng nhất là pin thì bạn chọn Philip Xenium là hợp lí nhất! Mình cũng đang dùng một em Dragon, và cảm thấy rất hài lòng. Chất lượng cuộc gọi tốt, loa ngoài rõ ràng, âm lượng lớn, nghe MP3 cũng ổn. Pin thì nhỉnh hơn con iPhone 2G lúc mới mua. Chỉ có nhược điểm là không hiện được logo mạng (mình đang tìm cách làm mà chưa đc). Mình chỉ dùng 2 con nói trên nên có vài đánh giá như vậy. Chúc vui!