Với 6 triệu nên mua điện thoại nào?

Năm hết tết đến nên em định đổi máy cho nó khí thế . Mấy bác tư vấn giùm em tầm tiền đó thì mua đc loại gì với các chức năng : Camera : 5.0 , có 3g nghe nhạc , ko cần cảm ừng wifi , đọc dc cái file văn bản . Em xin cám ơn trước .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu như thế thì có nhiều lựa chọn _N82:Camera 5.0,3G,Nhạc,Wifi,HDH...... _N95 8G:như trên 2 con trên rất tốt.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Làm em Samsung i900 bản 8GB hàng công ty - có tất cả các thứ bạn muốn lẫn ko muốn.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
N82 đi bạn à. _Chụp ảnh tốt hơn N85.Ăn điểm hơn nữa ở cái Flash Xenon. _Giá thì rẽ hơn mà phần cứng có vẻ bằng nhau chỉ thua cái màn hình Amoled .Chip thì 332mhz(N82) và 369mhz nhưng ram thì N82 lại nhỉnh hơn với 128mb so với 96mb =>Có lẽ N82 tốt hơn đấy bạn.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn:

HTCDesire 616

LG G2 Mini

Lenovo S660

BlackBerry Z3

Asus ZenFone 5 (chính hãng)

...

Bạn có thể tham khảo thêm ở đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-duoi-5-trieu-dong-dang-mua-(thang-9-2014).aspx