Tư vấn mua điện thoại 3G tầm 3 triệu?

Hiện giờ em đang xài o2 neo mà thấy nhà nhà 3G người người 3G nên cũng muốn ham hố kím 1 em xài 3G cho bằng anh bằng em em còn đi học nên tài chính eo hẹp chỉ mua từ 3tr trở lại thôi pác nào rành thì hướng dẫn em zới....yêu cầu: - Có 3g và camera phụ - có wifi càng tốt - Màn hình to to tý để lướt web thế thôi....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sony thì G900 2nd. Nokia thì N81 2nd,N95-1 2nd tầm 3tr hơn xíu.N73 cũng tốt ,ko wifi nhưng giá rẽ. Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn có thể mua em Nokia 2730. Em này dùng được 3G mà giá lại chỉ tầm 2 triệu thui.Bạn nên tham khảo nha!