Sony Ericsson Satio có tốt hơn iPhone 3GS ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Fishlabs – một hãng chuyên sản xuất game trên điện thoại di động hàng đầu tại Anh đã hết lời ca ngợi dòng máy Sony Ericsson Statio. Hãng này cho rằng chơi game trên máy Sony Ericsson Statio thậm chí còn thích hơn trên iPhone 3GS. [/b] [b]Sony Ericsson Statio có sức mạnh xử lý cao hơn iPhone 3GS[/b] Để minh chứng cho điều mình nói, Fishlabs đã đưa ra những dẫn chứng cụ thể. Trước tiên Fishlabs khẳng định rằng Sony Ericsson Statio có chip đồ họa game 3G tương tự như iPhone 3GS nhưng có sức mạnh xử lý cao hơn, điều này cho phép các game thủ chơi được các game với tốc độ cao hơn. [gallery]/18/srg1261363648.jpg[/gallery] Sony Ericsson Statio có rất thẻ nhớ và màn hình hiển thị lớn hơn iPhone 3GS. Thêm vào đó Sony Ericsson Statio có rất thẻ nhớ và màn hình hiển thị lớn hơn nhiều so với iPhone 3GS. Và đây là những điều tối quan trọng đối với các game thủ. Fishlabs cũng ca ngợi rằng hãng Sony Ericsson hỗ trợ các nhà phát triển tốt hơn và mở về phần mềm và các đặc tính của Statio, tạo thuận tiện cho các nhà phát triển ứng dụng trong việc viết các phần mềm cho Statio. Vì vậy nếu bạn là một game thủ và muốn chơi game trên máy di động của mình, có lẽ bạn nên chọn Sony Ericsson Satio hơn là chọn iPhone 3GS.
Nguyễn Trọng Thủy
Trả lời 14 năm trước
nếu đặt vấn đề kỹ thuật mà nói thì Iphone 3Gs có phần ư thế hơn sony Ericsson Satio nhưng nếu sét về nhu cầu và túi tiền của từng người thì lạ là 1 vấn đề khó đây