Máy Nokia 3500 không nhận thẻ nhớ...?

Em nhận cây 3500c bị té ao...vệ sinh lên bình thường......khách về sử dụng máy được 2 ngày thì máy không nhận thẻ nhớ... Em remove 2 con trở c3203 và c3200 thì máy nhận lại thẻ nhớ, nhưng cũng chỉ nhận được 2 ngày lại không chịu nhận thẻ nhớ nửa............. Em muốn thay ic thẻ nhớ nhưng mua không có....Các anh cho em hỏi máy 3500c có thể dung chung ic thẻ nhớ của máy nào? Em dùng ic thẻ nhớ của N-gage thay cho 3500 co được không? mong các anh giúp em.................thanks you!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngage dong DCT4 ko dùng chung đươc bạn ơi.
thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng 1 thẻ nhớ khác cắm vào ĐTDĐ xem máy có nhận ko?
hãy chắc chắn rằng đầu đọc thẻ của bạn hoạt động bình thường.
Nếu ĐT của bạn vẫn nhận thẻ nhớ khác, bạn dùng bông tăm thấm cồn lau sạch phần tiếp xúc sau đó nắp lại vào may.nếu máy khác vẫn nhận mà máy bạn lại ko thì do bị hỏng iC mặt tiếp xúc thẻ nhớ rùi, mất 100k để sửa, mình vừa mới bị giống bạn vào thời gian trước, Chúc bạn tìm ra giải pháp tốt.