Cho em hỏi về máy LG GM 200?

Mình đang có ý định muốn mua em này vì thấy em nó cũng hay.Nhưng lại chưa biết nhiều về các tính năng....Mong được các bác tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
GM200 thiết kế máy dạng thanh. Đây là loại máy thiên về âm nhạc, dành cho bạn để tận hưởng giai điệu âm nhạc nhờ bộ loa 2.1channel được hãng Dolby thiết kế Nhìn chung thiết kế vỏ ngoài khá đơn giản, giống như các loại điện thoại bình dân của LG [gallery]/10/qjk1260955496.jpg[/gallery] -Màn hình 2 inch có độ phân giải 176 x 220 pixel, kết nối GSM/GPRS. - Máy hỗ trợ kết nối Bluetooth 2.1, camera 2 megapixel có khả năng quay video, dung lượng bộ nhớ trong 30 MB, có khả năng mở rộng với khe cắm thẻ nhớ ngoài MicroSD và có kích cỡ 106 x 48 x 14,7 mm Thiết kế loa khá khủng, Loa 2.1 là thiết kế mới ở GM200 , với 2 loa chính và 1 loa trầm cộng hưởng, hệ thống dolby trong âm thanh, đúng là một bước nâng cấp mới so với các loại di động trước chỉ có 1 loa phát nhạc hoặc 2 loa trước-sau