HTC HD có hàng Fake hay hàng dựng không?

Em định qua cửa hàng xem con HD 2 hand 98% giá 6,5tr ở cửa hàng, liệu HD đã có hàng fake hay hàng dựng chưa ạ? Có cách nào để phân biệt không ạ??? Em chưa dùng WM bao h nên chưa biết, có bác nào biết thì tư vấn giúp em với nhé. Em cảm ơn các bác nhiều nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
HTC HD chưa có hàng fake đâu bác, nhưng hàng nháy giống mẫu mã HTC HD thì có rồi, điểm phân biệt hàng nháy và hàng thiệt : hàng nháy màn hình xấu, không có GPS, cảm ứng không nhạy, tốt nhất bác ra cửa hàng chính hãng xem sơ mặt mũi con HTC HD thật như thế nào rồi hãy mua hàng 2nd.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất để tránh hàng fake bạn nên mua hàng 2nd còn bảo hành ấy. Lúc đó ra ngoài hàng xem có đúng là còn bảo hành ko là biết mà. Theo mình biết thì với giá 6,5tr là có một em hd còn bảo hành.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì con máy trên chỉ cần xem kỹ máy là mua được. 1. Giá đó hợp lý - ko quá đắt cũng ko rẻ. 2. Hàng đó chắc khó fake lắm - nó quá mới, hơn nữa có fake thì may chăng chỉ fake vỏ thôi .