Cho em hỏi về pin của Nokia 5230?

Bác nào dùng nokia 5230 chưa ạ? Pin được không các bác? Bác nào dùng rồi thì cho mình xin lời khuyên có nên mua không nhé. Đang băn khoăn quá. Thanks trước các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đã sài, máy nói chung pin sài ok, nghe gọi nhắn tin thì cũng khoảng 3 ngày còn nghe nhạc và chat chit tùy theo mức độ, không nói trước được. Có khuyến cáo là bàn phím ảo hơi khó sử dụng và chất lượng loa và chụp hình không tốt cho lắm dù là dòng Music, chúc bác vui