Nên chọn mua điện thoại Nokia 5800 hay Samsung i900?

Mình rất phân vân giữa 2 con này, cái nào cũng có cái hay riêng, các bạn có thể phân tích giúp mình được không? làm ơn đừng copy mấy bài review trên mạng vì chủ yếu là mấy bài tự sướng, chả thấy đưa ra nhược điểm gì, cái mình cần là trải nghiệm của các bạn, đã ai sử dụng qua cho mình xin lời khuyên. theo mình thấy thì: -samsung i900 màn hình rộng hơn 5800 nhưng 260k màu chứ không 16tr màu như 5800, nhưng i900 có cảm ứng đa điểm. - quay phim chụp ảnh thì i900 có vẻ nhỉnh hơn vì có camera 5mp - i900 dùng window mobile còn 5800 dùng symbian (cái này mình ko hiểu lắm, ai chỉ dùm với) - 5800 rẻ hơn i900 đến 400VND
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ biết góp ý là I900 ko có đa điểm chỉ có touchpad thui.màn hình của i900 do dùng WM nên chỉ hỗ trợ 65k màu nhưng vẫn ko thua 5800 đâu.cái 5800 mình thử GPS hình như ko chính xác lắm.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua con đt gần 6tr mà lại sợ nó đắt hơn những 400k . Vấn đề là bạn chọn được cái mà mình ưng ý ấy. Mình mới mua i900 được 1 tháng. Dùng thấy rất ổn và chưa có phàn nàn gì đáng kể. Mình cũng dùng thử 5800 rồi, theo cảm nhận của riêng mình thì mình thích I900 hơn. Nếu bạn thích khám phá nhiều thứ trên đt của mình thì nên chọn I900, nếu bạn muốn một giao diện thân thiện, dễ dùng thì nên chọn 5800. Chúc bạn mua được đt như ý!
mua he
Trả lời 14 năm trước
1. I900 tuy nói có 262k màu nhưng thực chất chỉ có 65k màu hiển thị - do WM chỉ hỗ trợ từng ấy & ko có đa điểm - ko biết bạn nhặt đâu ra 2. 2 máy xài 2 HDH khác nhau, - 5800 Symbian 5th, 9.4 có giao diện tiếng việt - i900 WM 6.1 -> i900 hơn camera, pin lẫn phần mềm hỗ trợ 3. Nếu bạn cố thêm lên 7 triệu để kiêm em Imagio thì thật tốt -> Nêu bạn thích nghịch thì i900 mà phang.