Em đang định mua 1 chú W810i black nhưng mà chưa biết cách sử dụng. Tư vấn cho mình với?

Em đang định mua 1 chú W810i black nhưng mà chưa biết cách sử dụng. Bạn nào tư vấn cho mình với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua máy đừng ham rẻ vì nếu với con w810 này thì giá rẻ thì bạn sẽ không có được máy ngon đâu,ít nhất thì cũng là trầy mặt phía sau mà con này mà trầy phía sau thì xem như bỏ .Giá tầm trên 2triệu3 đến 2triệu5 nhưng phải là máy mới,chính hãng,đầy đủ đồ nhé.