Máy Nokia 6300 bị thiếu chứng chỉ bảo vệ. Phải làm sao bây giờ ?

Máy em vừa mới bị đơ nên mới cập nhật lại phần mềm. Ai dè hùi trước down các chương trình về bt, thế mà bjờ down các thứ thì cái được cái không. VD như Operamini tự nhiên thấy dùng không bt nên định down lại thì khi down máy lại báo là "chứng chỉ không có trên máy hoặc sim" Bác nào biết giúp em với ạ. Có ngàn sao em cũng tặng các bác. :x
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chép file jar vào thẻ nhớ hoặc máy mà xài, không được chép file jad, không phải thiếu đâu máy nào cũng vậy. bạn có thể tìm hiểu thêm về 1 số bài viết "hack ủse trên nokia s40" trên google nếu bạn ko biết hack thì chỉ cần chịu khó chép file jar và xóa file jad đi là xài bình thường.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
"Thiếu chứng chỉ bảo vệ" nghĩa là máy k tương thích với phần mềm khi chép trực tiếp vào thẻ. Giải pháp là bạn hãy down qua GPRS, mà cụ thể ở đây là bạn vào getjar.com từ điện thoại, ở mục tìm kiếm thì gõ Opera mini vào, sau đó down load về máy, trong quá trình down nó sẽ tự động cài cho bạn, mình thử r, thành công 100%
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Là do phần mềm của bạn không có chứng chỉ bảo vệ.theo mình thì bạn nên đi chạy lại phần mềm lần nữa vậy.đến nhưng siêu thị có uy tín họ chạy lại cho.