Giá của viewty smart?

cho tớ hỏi: OHO bán GC900 xách tay mà sao giá so với các cửa hàng khác (cũng bán xách tay) rẻ hơn gần cả triệu là sao nhỉ? ai giải dáp hộ mình với, cảm ơn.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Giá đó cũng đâu phải rẻ gì bạn ơi. Bình thường mà bạn xem trong vatgia vẫn có người bán rẻ hơn giá 5.850.000 của oho mà!
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Về cơ bản hàng sách tay bao giờ cũng rẻ hơn hàng Chính hãng và chất lượng hàng mua từ Mỹ, EU, Nhật Bản, chất lượng tốt hơn rất nhiều so với hàng chính hãng trong nước ( do yêu cầu kêir tra chất lượng của họ cao hơn). Giá rẻ hơn vì được các hãng truyền thông hỗ trợ.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Quên không dặn bạn: nếu mua hàng sách tay thì trừ mỗi HP là có Bảo hành toàn cầu, còn lại là không có Bảo hành, chú ý nhờ mua hộ thì không sao, nếu mua hàng online thì để ý hàng refuse nhé[:D]