Với 7 triệu nên mua điện thoại nào?

Em muốn mua 1 chiếc máy giải trí đa năng nhưng mà mù tịt về điện thoại à , rất mong các bro trên này tư vấn giúp , em xin cảm ơn I. Tầm tiền : 7tr~ 7tr500 II. Mục đích sử dụng : Nghe nhạc , chụp ảnh , chơi games ... giải trí đa năng ... III. Nơi mua : Nhật Cường ( ai biết chỗ giá rẻ và uy tín hơn thì tư vấn dùm em ạ ) Mong nhận được hồi âm sớm Em xin cảm ơn ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tấm đó có 2 lựa chọn 1. Iphone 3G 8GB 2nd: Nghe nhạc với Ipod mà ra, chụp ảnh 2 MP được, game cảm ứng thì là vô địch luôn Máy chạy HDH Mac thiết kế đẹp 2. Mua máy mới có em HTC imagio, cấu hình tốt, chạy WM 6.5 - ứng dụng thì nhiều cái để nghịch nhưng nghe nhạc hay chơi game thì ko thể bằng Iphone được
mua he
Trả lời 14 năm trước
N85 đi bác ạ, n86 được cái camera, còn loa nghe nhạc kém hơn n85, lại thiếu mất cab TV out nữa riêng về giải trí nếu k khó tính hay ưa cảm ứng thì N-seri là phù hợp, có HĐH mà e dùng mấy đời rồi, chưa thấy lần nào bị treo máy
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mù tịt về dt thì cứ iPhone hay Symbian cho dễ sử dụng, cầm vào mấy con WM hay BB thì chắc đc vài bữa lại cầm đi đổi thì phí tiền ^_^ Có vài lựa chọn hay hay : iPhone 3G, E72, Nokia 5800 ...
Tô Quang Hậu
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên mua con Sam Sung Jet S8003
thanh nhan
Trả lời 14 năm trước
- Nếu bạn muốn xài ĐT có hệ điều hành thì bạn nên mua Nokia 5800, màn hình cảm ứng 3.2 in. 5,98tr - Còn nếu bạn muốn xài chụp hình đẹp (5.0MP) thì mua Samsung S8003 Jet, màn hình cảm ứng 3.1 in. 6,75tr Còn các chức năng khác thì hai máy tương đương nhau nhưng máy Nokia 5800 còn có ghi âm cuộc gọi.
thanh nhan
Trả lời 14 năm trước
- Nếu bạn muốn xài ĐT có hệ điều hành thì bạn nên mua Nokia 5800, màn hình cảm ứng 3.2 in. 5,98tr - Còn nếu bạn muốn xài chụp hình đẹp (5.0MP) thì mua Samsung S8003 Jet, màn hình cảm ứng 3.1 in. 6,75tr Còn các chức năng khác thì hai máy tương đương nhau nhưng máy Nokia 5800 còn có ghi âm cuộc gọi. Hoặc mua Samsung I900 OMNIA 16G có hệ điều hành, chụp hình 5.0MP, màn hình cảm ứng 3.2 in. 7,2tr nhưng không có loa ngoai và ghi âm cuộc gọi
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

1.LG Optimus L9

2.HTC 8S

3.Samsung Galaxy S III mini

4.HTC Desire X

5.Sony Xperia J

...

bạn cũng có thể xem chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-gia-tu-6-den-8-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx