Cách format Nokia E72 về đúng như lúc xuất xưởng ?

+Các bạn chỉ giúp mình cách format Nokia E72 về đúng như lúc xuất xưởng.Mình dùng lệnh "*#7370#" thấy vẫn còn một số chương trình đã cài. +Ai biết chỉ giúp các chức năng của các folder tạo sẵn trên thẻ nhớ đính kèm máy: cities -cities -data -Private( trong đó có rất nhiều folder khác) -privatm -resource -sys -system Xin cảm ơn
fellit
Trả lời 14 năm trước
Khi muốn format máy cho sạch sẽ bằng lệnh *#7370# Thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là pin máy phải đầy, rất quan trọng Khi pin kể cả còn 2/3 đi nữa thì quá trình format ko hoàn toàn tốt Mình đã test thử Tạo folder mới, thì cần bấm tùy chọn, rồi tạo thư mục mới, New folder là xong thui nha bạn
Trả lời 8 năm trước
cách ziset nokia72