Tư vấn mua Motorola ZN5?

Có ai từng dùng qua thì tư ván hộ e với. Mới ra vienthonga chụp hình thử thì thây có vẻ khoản chụp hình thì đep hơn N95,N96 (theo em).
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn chọn mua ZN5 thì có lẽ bạn đang đặt yếu tố chụp ảnh chất lượng cao lên hàng đầu , vì vậy mình khuyên bạn nên mua N82 . ngoài việc chụp hình đẹp ra thì nó còn được trang bị hệ điều hành mạnh , nhiều ứng dụng , tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, có nhiều điều để khám phá hơn ZN5 , và nói thật , điện thoại của hãng Motorola đã hết thời rồi .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
N82 hơn cái HDH Symbian đáng giá thôi Nếu thích chụp ảnh mà ko quan tấm đến HDH thì dùng ZN5 Mình cũng thích & mê ZN5 lắm, phải cái Linux ko khoái lắm nhưng sau này sau khi qua các HDH cũng sẽ ghé thăm em nó thoai.