Cho mình hỏi về các tính năng bên trong của E72?

Những tính năng bên ngoài như kích thước, bàn phím...vv..mình đã tìm hiểu rùi.Bây giờ mình muốn hỏi là về các tính năng bên trong của em nó cơ. Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Màn hình của E72 có độ phân giải 320 x 240 pixel, máy sử dụng hệ điều hành Symbian 9.3, giao diện Series 60 phiên bản 3.2. Máy được trang bị vi xử lý tốc độ cao lên tới 600 MHz, hỗ trợ các kết nối từ Wi-Fi, HSDPA với tốc độ 10,2Mbps, HSUPA, GPS, VoIP Nokia 3.0. Chính vì thế hình ảnh hiển thị màn hình, cũng như hệ điều hành của máy chạy rất mượt khi xử lý các thao tác nhanh và đẹp. Với việc trang bị camera 5.0, tính năng auto focus, E72 cho hình ảnh sắc nét đặc biệt là ở chế độ chụp macro, việc chụp ảnh cũng rất nhanh và dễ dàng trong việc lấy nét, khi người dùng chỉ cần chạm vào phím chọn cảm ứng ở trên là thực hiện được ngay. Với zắc cắm âm thanh chuẩn 3,5mm, E72 tạo nên sự tiện lợi cho người dùng khi có thể sử dụng được đầy đủ các loại tai nghe để thưởng thức âm nhạc từ nó. Tuy nhiên, về chất lượng âm thanh đến đâu thì còn tuỳ thuộc vào việc người dùng sử dụng loại tai nghe gì. Về chất lượng cuộc gọi cũng được cải tiến đáng kể khi hệ thống lọc tiếng ồn và tạp âm của E72 có thể nói là cực tốt. Điều đáng nói nữa là nếu như với các dòng điện thoại Smartphone khác pin là một yếu điểm thì ở E72 với pin 1500mAh có thể duy trì tới 2,5 ngày sau mỗi lần sạc, kể cả việc sử dụng một lúc nhiều ứng dụng đa phương tiện.