Tư vấn mua điện thoại Nokia dưới 10 triệu?

Hiện bây giờ em đang có 10 triệu nên mua Nokia loại gì? Các bác rành về Nokia giúp em với.... Xin cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu hỏi mỗi Nokia thì tháng 11 này có mấy em để lựa chọn - Eseries thì E72 hàng công ty sắp bán - Nseries thì N97 Mini xách tay hay N900 nhưng chạy giao diện Meamo chứ ko phải S60 Sao phải bó hẹp trong Nokia nhỉ, hướng ngoại ra WM thì có Touch Diamond 2, SE X1, Touch HD1 (hàng xách tay), Android thì Hero ...
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu là mình mình sẽ chọn N97. Vì em này duyệt web tốt, bàn phím ngon mà nhìn cũng rất đẳng cấp nữa chứ. Theo mình trong dòng Nokia thì đây là lựa chọn tốt nhất với giá 10 triệu. Chúc bạn mua được máy như ý!
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

1.LG Optimus L9

2.HTC 8S

3.Samsung Galaxy S III mini

4.HTC Desire X

5.Sony Xperia J

...

bạn cũng có thể xem chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-gia-tu-6-den-8-trieu-dong.aspx