Có khoảng 4~5tr nên mua điện thoại gì?

Hiện em có khoảng 4tr, đích ngắm là điện thoại có kiểu dáng thời trang, xuất hiện trên thị trường từ sau tháng 6, chụp ảnh không cần nhiều, 3mpx là okie, còn lại thì chất lượng âm thanh nên tốt tốt một chút. Trước mắt em tạm ngắm được kon w980i của Sony Ericsson, vì chưa tìm được kái nào ưng ý hơn, xin mọi người gợi ý cho em vài model được không ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
6230i là ổn nhất với tầm tiền này. Còn muốn màn hình đẹp hơn, chụp hình chất hơn thì K750i.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx